PHI LONG AUTO THAM GIA TRIỂN LÃM PHỤ KIỆN Ô TÔ 2023

Mục Lục

Ngày 08/12/2023, chương trình Auto Accessories Show 2023 – Triển lãm Phụ kiện Ô tô 2023 chính thức khai mạc tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace, 588 đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Phi Long Auto đã mang đến những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp để giới thiệu đến các đại lý và khách hàng đam mê âm thanh xe hơi.

philongauto 5 | Phi Long Auto

Gian hàng độc đáo cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Phi Long Auto tại Triển lãm phụ kiện ô tô 2023

Phi Long Auto là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực độ xe, phân phối các phụ kiện ô tô. Phi Long Auto tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện ô tô hàng đầu Việt Nam để giúp mọi khách hàng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng tiên tiến và dịch vụ đẳng cấp.

philongauto 3 | Phi Long Auto

philongauto 4 | Phi Long Auto

Đến với Triển lãm phụ kiện ô tô 2023, Phi Long Auto mang đến 2 gian hàng đặc sắc, bao gồm: Các sản phẩm m thanh xe hơi: Thương hiệu BRAX – HELIX – MATCH – GERMAN MAESTRO được nhập khẩu chính ngạch từ Đức và sản phẩm đèn tăng sáng ô tô thương hiệu FOGWAY.

gian hang | Phi Long Auto

phi long auto | Phi Long Auto

philongauto fogway | Phi Long Auto

Tại đây, Phi Long Auto trực tiếp trưng bày các sản phẩm xu hướng mới 2024 để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử và chọn mua. Đặc biệt, Phi Long Auto còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc và nâng cấp ô tô chuyên nghiệp và bài bản được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Từ ngày 08/12 đến ngày 10/12, Hiệp hội Phụ kiện Ô tô TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình sự kiện Auto Accessories Show 2023. Đây là sự kiện chuyên ngành phụ kiện ô tô quy mô lớn, mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận những sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng, công nghệ hiện đại, chất lượng cao.

philongauto 6 | Phi Long Auto

philongauto 1 | Phi Long Auto

Phi Long Auto mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm thực tế cho quý khách
Auto Accessories Show 2023, lần đầu tiên tại Việt Nam, thu hút hơn 50 doanh nghiệp, trưng bày 126 gian hàng và hơn 500 sản phẩm mới.

Sự kiện sôi động với ưu đãi đặc biệt cho đại lý và khách hàng, kèm theo chương trình giải trí như ca nhạc và talkshow chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc xe từ các chuyên gia ô tô, là sự kiện đặc biệt dành cho người yêu phụ kiện ô tô.

philongauto trienlam 2 | Phi Long Auto

philongauto 2 | Phi Long Auto

Quý khách có thể tham quan, chụp ảnh, trải nghiệm dùng thử sản phẩm tại gian hàng của Phi Long Auto
Gian hàng của Phi Long Auto được đánh giá cao với sự chuyên nghiệp và chỉnh chu.

Quý khách tham quan có cơ hội trải nghiệm hệ thống âm thanh trên xe Demo và nghe chia sẻ kỹ thuật âm thanh và đèn tăng sáng từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của công ty. Phi Long Auto hướng đến việc nâng tầm chiếc xe ô tô với sự an toàn trên mọi cung đường.

Đại diện công ty nhấn mạnh rằng Triển lãm phụ kiện ô tô 2023 là cơ hội để quảng bá sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng, và điều chỉnh chiến lược kinh doanh để phản ánh xu hướng hiện tại và định hướng tương lai của công ty

philongauto trienlam 1 | Phi Long Auto

Phi Long Auto – Nâng tầm trải nghiệm lái, An toàn trọn hành trình
Địa chỉ:
Showroom: C5/15, Đường Số 6, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam – Hotline: 0906 881 881
Website: https://philongautosince2004.com/

 

Mục Lục

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG