BI LED TITAN MOTO BLACK MINI 2.0 INCH

Mục Lục

Lần đầu tiên hệ Titan Việt Nam đạt thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dành riêng cho xe máy, với tên gọi là Titan Motor Black 2.0. Sản phẩm này không chỉ có thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ, mà còn mang lại hiệu quả ánh sáng vượt trội cho hệ thống đèn của xe máy.

BI LED TITAN MOTO BLACK MINI CÓ GÌ MỚI?

Sản phẩm Titan Moto Black Mini 2.0 được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ có kích thước 2 Inch, nhờ sự nghiên cứu của hãng Titan Việt Nam về kích thước chung của chóa đèn trên xe máy. Điều này cho phép sản phẩm có một kích thước chuẩn, giúp việc lắp đặt trên mọi dòng xe trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Black Mini v1 | Phi Long Auto Black Mini 1 scaled | Phi Long Auto

Ánh sáng chống chói

Được trang bị Lens AR chống chói, Bi Led Titan Moto Black Mini 2.0 mang lại ánh sáng văn minh và không gây chói lóa cho những xe đi đối diện. Lớp AR còn có tác dụng bảo vệ phần Lens khỏi các tác nhân gây ảnh hưởng và giảm sự hấp thụ nhiệt hấp từ mặt kính, tạo ra hiệu quả ánh sáng tốt nhất cho sản phẩm.

Tản nhiệt đỉnh cao

Tản nhiệt là một phần quan trọng không thể thiếu, giúp duy trì sự ổn định của sản phẩm và gia tăng tuổi thọ của nó. Titan Moto Black Mini 2.0 được chế tạo từ nhôm cao cấp, với khả năng tản nhiệt tuyệt vời. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị quạt tản nhiệt để đẩy khí nóng ra khỏi hệ thống, giữ cho nhiệt độ luôn ổn định cho đèn.

CẤU HÌNH ÁNH SÁNG BI LED TITAN MOTO BLACK MINI

Bi Led Titan Moto Black Mini 2.0 được trang bị 6+1 chip Led (Osram), mang đến công suất Cos 40W và Pha 45W, đáp ứng ngưỡng sáng chuẩn và an toàn cho xe máy.

Black Mini v4 | Phi Long Auto Black Mini 2 scaled | Phi Long Auto

Ánh sáng Cos

Trong chế độ Cos, Bi Led Titan Moto Black Mini 2.0 chiếu sáng rộng, đậm và có tâm hơi ngả vàng với nhiệt màu 5000K, tạo điều kiện tầm nhìn tốt khi di chuyển trong bóng tối.

Black Mini v2 | Phi Long Auto Black Mini 4 scaled | Phi Long Auto

Ánh sáng Pha

Trong chế độ Pha, Bi Led Titan Moto Black Mini 2.0 đạt công suất 45W, tạo ra ánh sáng chiếu xa lên đến 450m, là một trong những công suất hàng đầu trong phân khúc đèn tăng sáng cho xe máy.

Titan Moto Black Mini 2.0 với nhiệt màu 5000K mang đến ánh sáng ngả vàng, vừa tạo điểm nhấn estetik mà còn giúp dễ dàng di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT BI LED TITAN MOTO BLACK MINI

Chip LED: Titan Custom
Low Beam: 40W
High Beam: 45W
Bảo hành: 24 tháng
Nhiệt màu: 5000K
Lens: AR
Tuổi thọ: 30.000 giờ
Cường độ ánh sáng: 9000Lux
Voltage: 12V
Diode LASER: Không
Số nhân LED: 6+1 Osram
Kích thước: 2.0 inch
Vật liệu tản nhiệt: Aluminum
Chỉ số hoàn màu (CRI): 85/100
Năm sản xuất: 6/2023
Tầm chiếu xa: 450m

Link sản phẩm:

BI LED TITAN MOTO BLACK MINI 2.0 INCH (TRÒN)

BI LED TITAN MOTO BLACK MINI 2.0 INCH (VUÔNG)

Mục Lục