Xe tải Suzuki Carry độ phong cách JDM Kei Truck, hạ gầm, widebody

Mục Lục

Phong trào chơi JDM Kei Truck xuất phát từ Nhật Bản. Từ những chiếc xe tải nhỏ, họ hạ gầm, lên widebody và nhiều chi tiết độ bắt mắt, ngoài ra còn gắn thêm đèn ne-on nữa. Và mới đây xưởng độ Phi Long Autosport vừa mới hoàn thành việc độ widebody cho một chiếc Suzuki Carry. Chiếc xe tải hoá thân thành một mẫu xe chơi rất độc đáo và đẹp mắt.

Thật sự bất ngờ về trình độ của những anh thợ tại Phi Long Autosport khi họ đã hoàn thành một bộ widebody cực đẹp cho chiếc xe tải. Từng chi tiết đều được hoàn thiện ở mức rất tốt để tạo nên một mẫu xe mà hầu như ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ.

Toàn bộ thân xe được sơn màu xanh ngọc và để trơn, chưa độ tem. Nhìn từ mặt trước sẽ bị thu hút bởi cặp đèn pha LED, tích hợp xi-nhan và bộ cản trước được hạ thấp. Lưới tản nhiệt được thêm vào để tạo độ ngầu cho chiếc xe.

Còn khi nhìn từ bên hông sẽ thấy những mảng tạo widebody, bộ mâm AVID.1 5 chấu kích thước 15”. Hai bên lườn xe được hạ thấp và khoảng cách với mặt đường chỉ vào khoảng 10cm. Các trục bánh xe được gắn thêm spacer để đẩy phần lốp ra ngoài, ăn khớp với cách độ widebody.

Bên trong khoang lái có vô-lăng Nardi Torino của Italia và cần số mở rộng Likewise Suzuka. Còn lại chủ nhân chưa độ gì thêm nhưng được biết là đã có kế hoạch nâng cấp tiếp rồi.

Chiếc Suzuki Carry độ phong cách JDM Kei Truck có thể dùng để đi chơi, đi cafe với bạn bè hoặc dạo phố đêm cũng rất hay. Chiếc xe có sức hút vì sự độc đáo và đây là điều mà chủ xe sẽ thích.

Hiện tại động cơ vẫn còn nguyên bản nhưng hy vọng là chủ nhân sẽ nâng cấp trong thời gian tới để nó mạnh mẽ hơn.

Mục Lục

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG