TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MÀN HÌNH THÔNG MINH VÀ ANDROID BOX GOTECH – NAVIPLAY TẠI THE FAST 889 CẦN THƠ

Mục Lục

Cần Thơ, ngày 9/10/2023 – Sự kiện trải nghiệm sản phẩm Màn hình thông minh và Android Box Gotech – Naviplay đã diễn ra thành công tại Ga-ra The Fast 899 địa chỉ 1B Nguyễn Văn Quang, Hưng Phú, Cái Răng- Cần Thơ – đánh dấu sự hợp tác vững mạnh giữa Phi Long Auto – đại lý phân phối sản phẩm Gotech & Naviplay cho miền Tây và The Fast 899 Cần Thơ.

phi long auto gotech mien tay 11 | Phi Long Auto

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm Màn hình thông minh và Android Box Gotech – Naviplay đã mang đến cho khách hàng tại khu vực Cần Thơ một cơ hội độc đáo để trải nghiệm công nghệ giải trí và an toàn tiên tiến trên xe hơi. Với mục tiêu giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều khách hàng sở hữu ô tô tại khu vực này. 

phi long auto gotech mien tay 10 | Phi Long Auto phi long auto gotech mien tay 7 | Phi Long Auto phi long auto gotech mien tay 8 | Phi Long Auto

Tại sự kiện, khách hàng đã được giới thiệu về các tính năng và ưu điểm của sản phẩm Màn hình thông minh, Android Box Gotech – Naviplay. Đặc biệt, các tính năng nổi bật như màn hình lớn và sắc nét, độ phân giải lên đến 2k, khả năng kết nối thông minh với điện thoại di động, hệ thống định vị GPS, bản đồ, điều hướng, cảnh báo tốc độ chính xác, công nghệ Gotech GPT tiên tiến nhất hiện nay, và các tính năng khác đã được thử nghiệm và trải nghiệm thực tế. 

phi long auto gotech mien tay 6 | Phi Long Auto phi long auto gotech mien tay 5 | Phi Long Auto phi long auto gotech mien tay 3 | Phi Long Auto

Còn 1 điều tuyệt vời hơn nữa, chính vào thời điểm này, Quý khách hàng còn đươc hưởng ưu đãi giảm giá của các dòng màn hình Gotech lên đến 3 triệu đồng. Đây là cơ hội cũng như điều kiện phù hợp để rất nhiều khách hàng sở hữu cho mình chiếc màn hình trong mơ. 

Qua trải nghiệm, khách hàng đã rất hài lòng và thích thú với công nghệ hiện đại của màn hình Gotech. Khách hàng đã có cơ hội thấy rõ những ưu điểm và sự tiện lợi mà công nghệ này mang lại cho trải nghiệm lái xe hàng ngày.

phi long auto gotech mien tay 12 | Phi Long Auto

Ngoài việc trải nghiệm sản phẩm, sự kiện cũng đã cung cấp kiến thức về bảo dưỡng và vận hành xe đối với những người đam mê xe hơi. Các chuyên gia đã chia sẻ thông tin hữu ích về cách bảo dưỡng xe, cách tối ưu hóa hiệu suất vận hành, và cách đảm bảo an toàn khi lái xe. Những kiến thức này đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về xe hơi của họ và cách bảo vệ và duy trì nó.

Sự kiện đã đánh dấu sự hợp tác giữa PhiLong Auto và The Fast 899 Cần Thơ. Trong khuôn khổ sự kiện, một chương trình rút thăm trúng thưởng đã được tổ chức, và nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho các khách hàng may mắn. Các phần quà bao gồm camera hành trình, sim 4G tốc độ cao, thẻ nhớ 64GB, USB 32GB, cảm biến áp suất lốp, Nhớt Voltronic.

phi long auto gotech mien tay 9 | Phi Long Auto

Sự kiện này đã được tổ chức với mục tiêu mang lại giá trị thực tế và ý nghĩa cho khách hàng. PhiLong Auto và The Fast 899 Cần Thơ xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý đối tác và quý khách hàng đã tham dự và đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên một sự kiện thành công và ý nghĩa.

phi long auto gotech mien tay 4 | Phi Long Auto

PhiLong Auto và The Fast 899 Cần Thơ chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự sự kiện đầy ý nghĩa này, bên cạnh đó Chúng tôi cũng rất biết ơn những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua. Chúc tất cả Quý đối tác, Quý Khách hàng mã đáo thành công, vững bước bền tương lai. Và đừng quên đây là cơ hội tốt nhất để sở hữu Màn hình Gotech thông qua chương trình giảm giá của chúng tôi.

Mục Lục

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG