PHI LONG AUTO THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Mục Lục

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

Chúng tôi, đại diện từ Phi Long Auto, xin được gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng nhất. Trong bối cảnh năm mới, xuân về, chúng tôi xin trân trọng thông báo về kế hoạch nghỉ Tết Âm Lịch 2024 để Quý vị có thể điều chỉnh kế hoạch ghé thăm showroom và được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian nghỉ Tết của Phi Long Auto sẽ diễn ra từ ngày 07/2/2024 đến 19/02/2024 (tức 28/12/2023 đến 10/01/2024 âm lịch). Chúng tôi sẽ hoàn toàn dừng mọi hoạt động kinh doanh trong giai đoạn này để nhân viên và đối tác có thể tận hưởng không khí Tết cổ truyền bên gia đình và người thân.

Chúng tôi sẽ trở lại làm việc vào Thứ Ba, ngày 20/02/2024, tức ngày 11 âm lịch. Trong thời gian nghỉ Tết, Phi Long Auto xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng cùng Đối tác. Đó đã là nguồn động viên quan trọng giúp chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Phi Long Auto cũng muốn gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới 2024 an khang, thịnh vượng và đầy may mắn. Mỗi khoảnh khắc mới đều mang đến nhiều ý nghĩa: Đa lộc – Đa tài – Đa phú quý, Đắc thời – Đắc thắng – Đắc nhân tâm! Chúng tôi tin rằng năm Giáp Thìn của Quý vị sẽ là một năm đặc biệt đầy tiềm năng và thành công.

Trong thời gian nghỉ Tết, nếu Quý khách hàng và Đối tác có bất kỳ nhu cầu hoặc cần hỗ trợ gì, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0906 881 881 hoặc inbox trực tiếp vào fanpage Phi Long Auto. Chúng tôi sẽ phục vụ và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Trân trọng,

Phi Long Auto

banner tet 2 | Phi Long Auto

Mục Lục

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG