VinFast Lux A2.0 độ cực đẹp và ngầu từ Garage Phi Long Auto

Mục Lục

Phi Long Auto vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về một chiếc VinFast Lux A2.0 độ cực đẹp và ngầu. XEtv đã liên hệ chủ xe để xin ngắm nghía em nó kỹ hơn nhưng rất tiếc đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nên chưa thể có một cuộc hẹn được. Nhưng chắc chắn sau khi bớt dịch sẽ phải gặp nhau để tận mắt chiêm ngưỡng mẫu xe độ này.

Qua hình ảnh từ Phi Long Auto thì chiếc VinFast Lux A2.0 đã biến hình khá nhiều với bộ widebody hầm hố và rất ngầu. Ngoài ra còn có chi tiết làm thay đổi ngoại hình của chiếc xe ở cụm đèn pha màu đỏ, mặt ca-lăng, cản trước hay nắp ca-pô có 2 cặp mắt màu đỏ đầy ma mị.

Chủ xe cùng Phi Long Auto đã cùng nhau tạo ra một thiết kế mới và hoàn toàn khác biệt cho chiếc VinFast Lux A2.0, chưa từng thấy ở đâu trước đây. Kính chiếu hậu cũng được tạo hình mới với phần ốp có tích hợp đèn viền LED.

Nhìn bên hông xe nổi bật với bộ mâm cực đẹp, phần vành được sơn màu đỏ cam, các chấu bên trong màu đen bóng. Xe được hạ gầm cực thấp và có lẽ là đi cùng một bộ phuộc hơi xịn xò. Ngoài ra phanh xe cũng đã được nâng cấp lên Brembo. Phần trên ốp vè bánh xe trước có tạo hình mang cá với các khe khở dọc. Chủ xe hứa hẹn khi gặp nhau sẽ chia sẻ nhiều hơn về chiếc xe này.

Đuôi xe nổi bật với cánh gió cỡ lớn, ngoài ra ở phần cuối của mui xe cũng có thêm 2 cánh gió nhỏ khác.

Nổi bật trên cản sau là hệ thống ống xả XEX Sport Exhaust với đầu ống xả titan tuyệt đẹp. Cùng với đó là bộ khuếch tán không khí phong cách xe thể thao đặt giữa. Ngoài ra có thêm một bộ đèn hậu ở gần cản sau.

Điều tuyệt với nhất ở ngoại thất của chiếc VinFast Lux A2.0 đã độ đủ thứ này đó là nó vẫn được giữ lại hệ thống đèn LED đặc trưng của VinFast ở cả phía trước và phía sau. Chính vì thế khi chạy ngoài đường sẽ dễ dàng nhận ra đâu là chiếc xe nguyên bản.

Mình chưa có cơ hội xem trực tiếp chiếc xe này nhưng phải công nhận Phi Long Auto đã cho ra lò một sản phẩm độ cực kỳ ấn tượng và ngầu; xứng đáng nhận được những lời khen ngợi.

Bên trong nội thất có thể thấy xe co vô-lăng được bọc da lộn đen, da đỏ và cả carbon. Phần đỉnh vô-lăng dường như có tích hợp dải đèn LED nhưng chưa rõ tính năng là gì.

Chia sẻ từ chủ xe thì xe còn được nâng cấp nhiều chi tiết ở nội thất, đặc biệt là phần loa. Nếu từ Phi Long Auto ra có lẽ là sẽ sử dụng loa German Maestro cũng nên và đi cùng là âm-ly Helix.

Được biết chiếc VinFast Lux A2.0 này cũng đã được remap và gắn chip chân ga. Và để hoàn thành tác phẩm này, Phi Long Auto đã phải mất đến gần 3 tháng trời.

Hẹn anh em ở video tìm hiểu chi tiết chiếc VinFast Lux A2.0 độ bởi Phi Long Auto này nhé.

Mục Lục

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG