Chính Sách Thanh Toán

Mục Lục

Phi Long Auto kính gửi thông tin chính sách thanh toán đến quý khách hàng khi mua các sản phẩm tại Phi Long Auto

1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt tại địa chỉ công ty hoặc COD

– Quý khách khi mua hàng trực tiếp tại Garage sẽ có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Phi Long. Địa chỉ mua hàng và thanh toán tiền mặt tại địa chỉ Garage Phi Long auto:

C5/15, Đường Số 6, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Đối với những khách mua hàng và thanh toán tiền mặt theo hình thức COD có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra hàng hóa.

Quý khách vui lòng thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn/phiếu thu, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2. Thanh toán bằng hình thức thẻ ATM hoặc chuyển khoản

Phi Long auto triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng.

Quý khách có thể thanh toán tại cửa hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc quẹt thẻ áp dụng cho tất cả các ngân hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán theo hình thức chuyển khoản vui lòng liên hệ Fanpage Phi Long auto hoặc qua số hotline 0906- 881- 881 để được tư vấn và xác nhận đơn hàng sau khi quý khách đã thanh toán.

Phi Long auto cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Sản Phẩm Khuyến Mãi

Please select listing to show.

Mục Lục